กุมารทอง - ชมรมคนรัก กุมารทอง - พูดคุยเรื่อง กุมารทอง - วิธีเลี้ยง กุมารทอง - คาถาบูชา กุมารทอง - เรื่องเล่า ประสบการณ์ กุมารทอง - ประวัติผู้สร้าง กุมารทอง - รูปกุมารทอง - คลิป กุมารทอง - ตลาด บูชา กุมารทอง - กุมารทองเทพ - กุมารทองพราย - กุมารทองวัดสามง่าม - ตั้งชื่อ กุมารทอง -
ระบบแชทรูม เว็บกุมารทอง ต้องสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะให้งานได้
ขึ้นข้างบน
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ

ขอใช้พื้นที่หน่อยนะค่ะ ทราบว่าลงผิดห้องขออภัยด้วยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าพ่อของเจนี่มีอาการแปลกประหลาดมาประมาณ 2 ปีกว่าๆได้แล้วค่ะ อาการแบบเวลานอนจะฝันแบบอะไรที่น่ากัวๆเสียวๆพอตื่นมาแล้วจะรู้สึกเหนื่อยเหมือนคนไม่ได้นอนอะค่ะ แต่ตอนนี้เป็นหนักมากแล้วเพราะแทบจะไม่อยากนอน แล้วพ่อก็พูดเหมือนประมานว่าไม่อยากอยู่แล้วอะค่ะ เจนี่เครียดมากเลยที่สำคัญพ่ออยู่คนเดียวด้วย ถามว่าพ่อทำบุญไหว้พระสวดมนต์บ้างมั้ย ทำประจำค่ะเป็นคนธรรมะธรรมโมด้วยซ้ำ ไปบวชก็หลายครั้งแล้วค่ะแต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย คือที่ทราบๆมามีคนไม่ประสงค์ดีทำคุณไสยใส่พ่อจุดประสงค์คือทำให้บ้าให้ประสาทแตกเสียสติอะไรแบบนี้อะค่ะ เรื่องนี้ไม่ขอพูดมากนะค่ะแต่รู้ว่าจิง แก้มาหลายที่แล้วไม่หายสักที มันไม่ใช่ฝันร้ายธรรมดานะค่ะ คือพ่อจะเป็นบ้าประสาทแล้วหลอนมากๆ ถึงทีนี้วันก่อนเจนี่เคยเห็นที่พี่คุยกันกันเรื่องอะไรไม่ทราบค่ะ มันผ่านตา ที่เป็นคาถาสวดก่อนนอนอะค่ะแก้ฝ้นร้ายอะไรประมานนี้ ไม่ว่าพ่อจะเป็นด้วยสาเหตุอะไรก็แล้วแค่เจนี่รบกวนพี่ๆที่รู้เรื่องบทสวดนี้หรืออะไรที่ดีๆแบบไม่มีในหนังสือแบบหาได้ทั่วไปนะค่ะ เพราะพ่อแก่รู้หมดแล้วช่วยบอกเจนี่ทีนะค่ะ หาในฉัน(เซ็นเซอร์)เกิ้ลบ้างแล้วและก็พยายามหาในเวปกุมารทองที่เห็นหลายวันก่อนแต่หาไม่เจอแล้วค่ะ ช่วยเจนี่ด้วยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ
เจนี่

ดันๆครับ
ขอให้ผู้รู้มาตอบเร็วๆนะครับ
มีกรรมเป็นที่พึ่ง

TOP

อะภะยะปะริตตัง

ให้ท่องนะโม  ๓  จบ

                        ยันทุนนิมิตตัง  อะวะมังคะลัญจะ

โย   จามะนาโป   สะกุณัสสะ   สัทโท

ปาปัคคะโห   ทุสสุปินัง  อะกันตัง

พุทธานุภาเวนะ   วินาสะเมนตุฯ

                                ยันทุนนิมิตตัง  อะวะมังคะลัญจะ

โย   จามะนาโป   สะกุณัสสะ   สัทโท

ปาปัคคะโห   ทุสสุปินัง  อะกันตัง

ธัมมานุภาเวนะ   วินาสะเมนตุฯ

                                ยันทุนนิมิตตัง  อะวะมังคะลัญจะ

โย   จามะนาโป   สะกุณัสสะ   สัทโท

ปาปัคคะโห   ทุสสุปินัง  อะกันตัง

พสังฆานุภาเวนะ   วินาสะเมนตุฯ

                        คาถาบทนี้ใช้สวดบูชา  ตอนที่ฝันไม่ดี  ฝันร้ายต่าง ๆ คนที่ฝันว่าเก็บเงินเก็บธนบัตรได้  ได้หยิบเงินจากการให้ของใครก็ตาม  ถือว่าเป็นการฝันไม่ดี  ใคร่  ไม่เชื่อให้สังเกตดู  การสวดบูชาต้องรีบสวดในวันนั้น     ให้สวดท่อง  ๑๙  จบ

TOP

นับตั้งแต่โบราณได้แนะนำว่า ถ้าได้ยินเสียงอะไรผิดปกติอย่าไปเอ่ยปากทัก ถ้าหากว่าเอ่ยปากทักของดีแค่ไหนก็คุ้มไม่ได้ เหมือนกับเราเป็นเจ้าของบ้านแล้วเราเปิดประตูบ้านให้โจรมันเข้ามา ตำรวจเขาเห็นเจ้าของบ้านเต็มใจต้อนรับ คิดว่าคนรู้จักกันก็ไม่มายุ่งด้วย ถ้าตกใจง่าย ๆ เอ่ยปากทักอะไรขึ้นมา เขาจะเข้าแทรก เข้าสิง เข้าทับได้ หรือว่าจะมีผลให้ร้ายได้ในตอนนั้น
บรรดาหมอไสยศาสตร์ วิชาการเขาเรียกง่าย ๆ ว่า มันร้อน เมื่อมันร้อนถึงเวลาถึงวาระ อย่างเช่น ทุกวันอังคารหรือวันเสาร์ เขาจะต้องทำการปล่อยของนั้นออกไป ถ้าเขาไม่ปล่อยของนั้นออกไป ของนั้นจะเข้าตัวเขาเอง เขาก็ต้องทำพิธีของเขาไป สิ่งทั้งหลายที่เขาปล่อยไปนี้เรียกว่า “ลมเพ-ลมพัด” ถ้าหากว่าใครมีเคราะห์กรรม สิ่งทั้งหลายเหล่านี้เมื่อไปถึงมันจะกระทบ ทำให้เกิดเสียงดัง อย่างเช่น เหมือนยังกับใครสาดทรายใส่หลังคากราวไปเลย…หรือไม่ก็มีเสียงใครเคาะข้างฝาโป๊กเป๊ก ตุ้บตั้บ ทีนี้พวกที่เล่นไสยศาสตร์ พวกอาคมอะไรอย่างนี้จะมีการปล่อยของตามวันพระ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มีหลายรูปแบบ การแก้ไขอาจต้องใช้มากกว่า 1 วิธี
1. ให้ไปทำบุญ สังฆทาน และขณะกรวดน้ำ ให้กล่าวดังนี้
” ด้วยอำนาจคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์บุญกุศลทั้งหลายที่ข้าพเจ้าได้กระทำในวันนี้ และวันก่อน ๆขออุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร วิญญาณทั้งหลายที่ติดตัวมาเมื่อรับส่วนบุญกุศลนี้แล้ว โปรดอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้าด้วยอำนาจคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ “สำหรับท่านที่มีสมาธิจิตสูง อาจนั่งสมาธิ และแผ่ส่วนบุญแทนได้
2. หากยังไม่หาย
    – ให้นั่งเรือข้ามแม่น้ำหรือคลองจากฝั่งหนึ่ง ไปยังอีกฝั่งหนึ่ง
    – ในระหว่างนั่ง หากมือหรือเท้าสัมผัสน้ำในแม่น้ำได้ยิ่งดี
    – เมื่อถึงฝั่งตรงข้าม ให้นั่งรถกลับ ( อาจนั่งรถไปฝั่งตรงข้าม แล้วข้ามเรือกลับบ้าน )
    – ทำลักษณะเดียวกัน รวม 3 ท่าเรือ ( ไม่ซ้ำกัน )
    – บางท่านอาจจะหายเป็นปกติ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ข้ามท่า
3. หรืออาจใช้วิธีอาบน้ำกลางแจ้ง
    – เตรียมน้ำอาบ 1 ถัง ใส่ยอดทับทิม และกำเช่า ( ชะเอม ) 5 ก้าน
    – สถานที่อาบ ต้องเป็นพื้นดินชั้น 1 กลางแจ้งเท่านั้น
    – เวลาใกล้เที่ยงให้กางผ้าใบรอบตัว โดยเปิดส่วนหัวเพื่อให้แสงอาทิตย์ส่องลงมา
    – พอเวลาเที่ยงตรง 12.00 น. ให้ตักน้ำอาบตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า อย่างน้อย 3 ครั้ง
ตั้งใจทำน้ำมนต์ด้วยความเคารพในคุณพระรัตนตรัย ใช้อิติปิโสฯ ทั้งหมดก็ได้ เอาน้ำมนต์นั้นราด รดหรือให้เขารับประทานก็จะแก้ได้ หรือไม่ก็ไปหาพระที่คุณธรรมพอทรงความดีพอให้ทำน้ำมนต์รดให้ราดให้ ก็สามารถแก้ได้ถอนได้ไสยศาสตร์จริง ๆ แล้วไม่น่ากลัว เพราะว่ากำลังใจของเขาเข้าถึงจุดสูงสุดของการภาวนาไม่ได้ เนื่องจากจิตที่มุ่งร้ายต่อผู้อื่น คิดร้ายต่อผู้อื่นทำให้ขาดตัวอุเบกขาในอารมณ์ฌาน ถ้าไม่มีฌานจะเข้าถึงกำลังสูงสุดไม่ได้ เราภาวนาให้กำลังใจทรงตัว แค่เกินอุปจารสมาธินิดหนึ่งไม่ต้องถึงปฐมฌาน ของเขาก็ทำอะไรเราไม่ได้แล้วแต่อย่าเผลอสติ ถ้าเผลอสติ จะโดนได้
  หลวงพ่อวัดท่าซุงท่านเคยแนะนำว่า ให้เราภาวนาในตอนเช้าให้กำลังใจทรงตัว แล้วอาราธนาบารมีพระ คือว่ามีพระเครื่องติดตัว ตั้งใจขอบารมีพระให้คุ้มครองเรา ภาวนาให้กำลังทรงตัว แล้วกลืนน้ำลาย ๓ ครั้ง จะสามารถป้องกันอันตรายพวกเหล่านี้ได้ทั้งวัน สำคัญอยู่ว่ากำลังใจของเราทรงตัวไหม ? แก้ได้ถ้าสมาธิเราดีพอ ตั้งใจขอบารมีพระทำน้ำมนต์ด้วยตัวเองก็ได้ อิติปิโสฯ ทั้งจบน่ะง่ายที่สุด
อ . ตั้ม  ศรีนเรศพยากรณ์

TOP

เกลือล้างอาถรรพ์ (เกลือบริสุทธิ์)

ขั้นตอนง่าย ๆ
เพียงนำเกลือ หนึ่งกำมือใหญ่ ๆ ละลายน้ำร้อน เสร็จแล้วนำมาผสมน้ำธรรมดา ตอนนี้เราจะได้เกลือเข้มข้น เค็ม ๆ ในน้ำอุ่น จากนั้นอาบน้ำให้สะอาด เมื่ออาบเสร็จแล้ว นำน้ำเกลือดังกล่าวมาอาบราดให้ทั่วตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า จากนั้นทิ้งไว้ สาม ถึง ห้านาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด จะอาบสบู่ และแชมพูสระผมอีกรอบก็ได้ สุดท้ายถ้าจะอาบน้ำมนต์อีกรอบก่อนเช็ดตัว ก็จะยิ่งดี อีกวิธีหนึ่งซึ่งนำเกลือมาใช้ให้เกิดประโยชน์คือการนำเกลือมาช่วยขับไล่สิ่งอัปมงคล ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย บ้านเรือนใดมีปัญหามาก ๆ มีแต่เรื่อง หรือเมื่อเราไปซื้อบ้านมือสอง ต้องการล้างอาถรรพ์ไม่ดีเหล่านั้น ก็โดยการนำเกลือเม็ดมามาก ๆ หน่อย ผสมกับเศษสตางค์ กี่บาทก็ได้ เมื่อผสมกันแล้ว จึงไปซัด หรือโปรยหว่านให้ทั่วบ้าน ทิ้งค้างไว้ หนึ่งคืน จึงกวาดให้เกลี้ยง ใส่ในห่อผ้าขาว นำไปไว้วัด หรือโคนต้นไม้ใหญ่และถ้าหากต้องการให้เกลือเม็ดช่วยกำจัดภัยที่อาจจะมาจากเชื้อโรค หรือสิ่งเลวร้าย เพียงนำเกลือเม็ดใส่ไว้ในภาชนะที่ทำด้วยวัสดุธรรมชาติและถ้าจะให้ดี ควรใช้วัสดุที่เป็นโลหะ วางทิ้งไว้ที่มุมห้อง ทิ้งไว้หลาย ๆ เดือน หรือทั้งปีก็ได้ นาน ๆ จึงเปลี่ยนสักครั้ง เกลือเหล่านี้จะช่วยดูดซับเชื้อโรค และความชื้น จะช่วยให้คนในบ้านแข็งแรง ไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วย

( เกลือกับโชค
ความเชื่อเกี่ยวกับเกลือของคนญี่ปุ่น และพวกฝรั่งเขาถือว่า เกลือเป็นสิ่งที่ดึงดูดโชคดีเข้าบ้านได้ และยังปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายได้ คนจีนถือว่าเกลือนั้นแก้ฮวงจุ้ยไม่ดีได้ เช่นถ้าฮวงจุ้ยห้องน้ำไม่ดีก็จะวางชามเกลือไว้ในห้องน้ำในครัวควรมีเกลือติดครัวอยู่เสมอ มิว่าจะเป็นเกลือเม็ดหรือเกลือป่น เพื่อแสดงถึงการไม่ขาดแคลนดึงดูดโชค และป้องกันสิ่งชั่วร้าย
การล้าง อาถรรพ์

เกลือที่เราใช้ประกอบอาหารสามารถนำมาใช้เพื่อกำจัดภัยได้ ภัยที่ว่าคือภัยจากสิ่งที่มองไม่เห็น อาทิ อาการ หนาว ๆ ร้อน ๆ ครั่นเนื้อ ครั่นตัวคล้ายจะเป็นไข้ ซึ่งคนโบราณเรียกว่า โดนลมเพ ลมพัด)

TOP

ผม PM ไปแล้วครับ สนใจมั้ยครับ
080-8688974 อ.เมืองสงขลา

TOP

วัดถ้ำแฝดค่ะ เคยได้ยินว่าหลวงพ่อท่านเก่ง
ชีวิตเรา เราเลือกเอง

TOP

ตอบกลับ 5# sunan_rao


    จัดหนักอีกแล้วพี่เรา สุดยอดเลยพี่เยี่ยมๆค่ะ
เอาใจเขามาใส่ใจเรา

TOP

ภาวนา "สัมปจิตฉามิ" ตอนนั่งสมาธิ คาถานี้สะท้อนคุณไสยได้ หลายๆคนคงเคยได้ยินมาบ้าง มีประโยชน์หลายอย่าง บางคนเรียกคาถาอภิญญา เพราะเป็นคาถาที่ใครเคยปฏิบัติไว้ถึงไหนในชาติก่อนๆ ก็อาจจะได้กลับคืนมาด้วยนะ
อารมณ์สุนทรี

TOP

แก้ฝันร้าย ก็สวดบทยันทุน ด้านบนนะ
   ส่วนเรื่องคุณไสย หรือไสยศาสตร์ ที่ทำกันขนาดนี้ คงต้องหาผู้ที่แก้ได้แล้วละ มันเป็นเวรกรรมต่อกันมา ถึงแก้ยากก็ต้องพยายามหาทางแก้กันต่อไป

TOP

ลองทำตามวิธีด้านบนดูก่อนครับ หากไม่ได้ผลก็ต้องหาวิธีแก้กันต่อไปครับ มีผูกก็ต้องมีแก้ ส่วนวิธีการแก้คงจะต้องเสาะแสวงพระเกจิท่านมาถอนให้ เป็นพระปฏิบัติน่ะครับ การถอนจึงจะได้ผลหน่อยหนึ่ง อย่าเพิ่งท้อครับ ขอให้กำลังใจครับ พระพุทธคุณท่านช่วยได้ แน่นอน

TOP

เกลือล้างอาถรรพ์ (เกลือบริสุทธิ์)

ขั้นตอนง่าย ๆ
เพีย ...
ต้นฉบับโพสโดย sunan_rao เมื่อ 27/3/2012 18:34    ว๊าว อันนี้มีประโยชน์ พี่เกดจะก๊อบปี้ข้อมูลเอาไว้ เผื่อข้างหน้าอาจได้ใช้ ว่าแต่ก็อบปี้ข้อมูลนี่ ทำยังไงเหรอคะ พี่เกดลากแล้วไม่ไปอ่ะค่ะ รบกวนหน่อยจ้าน้องสุนันท์
เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน

TOP

พี่สุนัน ไม่เคยทำให้ผิดหวังจิงๆค่ะ ข้อมูลพี่เค้าาแน่นจิงๆค่ะ
น้ำค่ะ

TOP

ว๊าว อันนี้มีประโยชน์ พี่เกดจะก๊อบปี้ข้อมูลเอาไ ...
ต้นฉบับโพสโดย kate_999 เมื่อ 27/3/2012 20:02    คลิ๊กซ์! ค้างที่ตัวหนังสือครับ จะมีแถบน้ำเงินขึ้นมาคลุมตัวหนังสือ ลากคลุมตัวหนังสือที่ต้องการทั้งหมด จากนั้นคลิ๊กซ์ที่คำว่า "copy" ครับ ลากไปวางที่ต้องการคลิ๊กซ์คำว่า "pats" ครับ

TOP

ตอบกลับ 12# kate_999

พี่เกด เก่า เก่า เก่า คับง่ายนิดเดียว เอากระดาษก้อปปี้วางทาบไว้เลยคับ ง้าย ง่าย 5555 มากมายๆๆๆ
ป้อจาย ลั้ลลา

เก็บความขมขื่นเอาไว้แล้วยิ้มสู้มัน

TOP

กลับไปรายการกระดาน