กุมารทอง - ชมรมคนรัก กุมารทอง - พูดคุยเรื่อง กุมารทอง - วิธีเลี้ยง กุมารทอง - คาถาบูชา กุมารทอง - เรื่องเล่า ประสบการณ์ กุมารทอง - ประวัติผู้สร้าง กุมารทอง - รูปกุมารทอง - คลิป กุมารทอง - ตลาด บูชา กุมารทอง - กุมารทองเทพ - กุมารทองพราย - กุมารทองวัดสามง่าม - ตั้งชื่อ กุมารทอง -
ระบบแชทรูม เว็บกุมารทอง ต้องสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะให้งานได้
ขึ้นข้างบน
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ขอเชิญร่วมทำบุญ เป็นเจ้าภาพ ซื้อสิ่งของจำเป็นในกิจสงฆ์ ถวายพระ วัดที่ยากจน

แก้ไขล่าสุด sunan_rao เมื่อ 28/7/2012 18:03
ขอเชิญ ร่วมทำบุญ ซื้อสิ่งของ ถวายพระวัดที่ยากจน ทุรกันดาร ขาดเเคลนสิ่งของจำเป็น ในกิจสงฆ์ ถวายพระ ช่วงเข้าพรรษา ดังรายการดังต่อไปนี้ คือ.ผ้าไตรจีวร เป็นเจ้าภาพ ๘๐๐ บาทบาตรพระ เป็นเจ้าภาพ ลูกละ ๓๐๐ บาท( หมายเหตุ : อยากได้เป็น "บาตรสเเตนเลส" เพราะไม่เป็นสนิม แต่ไม่ทราบราคาบาตร จึงไม่ได้ลงราคา )

กลดพระ เป็นเจ้าภาพ ๔๕๐ บาทถุงยังชีพพระ มีข้าวสารเเห้ง ยารักษาโรค เป็นเจ้าภาพ ๒๐๐ บาทไม้ขีดไฟ ธูป เทียน เป็นเจ้าภาพ ๕๐๐ บาท( หมายเหตุ : เนื่องจาก มีวัดที่ยากจนเเละขาดเเคลน จำนวน ๕ วัด สิ่งของที่ซืิ้อถวาย จะนำไปถวายวัดให้พระใน ๕ วัด ที่ขาดเเคลนปัจจัย ซื้อของสงฆ์ที่จำเป็นจะต้องใช้ในช่วง " เข้าพรรษา " นี้. )แก้ไขล่าสุด sunan_rao เมื่อ 26/7/2012 03:41

รายละเอียด ติดต่อ ซื้อสิ่งของจำเป็นในกิจสงฆ์ ถวายพระ ติดต่อกับผู้ประสานงานของวัดได้โดยตรงบัญชีโอนเงิน ธนาคาร นาย พนมกร เเก้วหมื่น ธนาคารกรุงเทพ เลขที่. 515-0-27740-7 สาขา เเม่ใจ จ.พะเยา

TOP

แก้ไขล่าสุด sunan_rao เมื่อ 26/7/2012 04:09


สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ยืนยัน รับรองว่าเป็นความจริง ผู้ประสานงานของวัดTOP

แก้ไขล่าสุด sunan_rao เมื่อ 26/7/2012 03:51เป็น "อาสาสมัครสื่อสะพานบุญ" นำสิ่งของไปถวายพระ ช่วยเหลือวัดที่ยากจน ขาดเเคลน เเละ ช่วยเหลือตามหมู่บ้านที่ยากจน ได้รับการยืนยันจาก นิตยสาร "ชีวิตรัก"


TOP

แก้ไขล่าสุด sunan_rao เมื่อ 26/7/2012 03:29สามารถติดต่อกับผู้ประสานงานของวัด เพื่อซื้อสิ่งของจำเป็น ถวายพระ ในกิจของสงฆ์ ช่วงเข้าพรรษา ได้ที่.....ใบอนุโมทนาบัตร สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้TOP

ขออนุโมทนาสาธุด้วยครับ
ธรรมะ คือ คำตอบของชีวิต

TOP

แก้ไขล่าสุด sunan_rao เมื่อ 26/7/2012 07:11

ขอขอบคุณ คุณนา พี่เกด และอีกหลายๆท่าน ที่ช่วยเป็น "สะพานบอกบุญ" ด้วยน่ะครับ !

( การทำบุญนี้ ไม่มีวัตถุมงคลร่วมประมูล หรือ เเจกวัตถุมงคล ร่วมทำบุญ เนื่องจากทางวัดไม่ได้จัดสร้างเเจก เเต่อยากให้ผู้ทำบุญได้ร่วมทำบุญกับทางวัดโดยตรง เเละให้ถึงเเก่ผู้ทำบุญจริงๆ หลักฐานที่นำลงมาอ้างอิง
ในกระทู้ สามารถยืนยันและตรวจสอบได้ )


TOP

สาธุด้วยคะพี่สุนันท์. ไม่เป็นไรคะนาต้องขอบคุณพี่มากกว่าทีมีบุญอะไรก็มาบอก เพราะบางทีเพื่อนๆที่ชอบทำบุญกับวัดที่ยากจละขาดอะไรจริงๆก็ไม่ค่อยรู้ก็ได้พี่สุนันท์นี่แหละค่ะมาบอกบุญกันอีกที. สาธุๆๆ
เอาใจเขามาใส่ใจเรา

TOP

ขออนุโมทนาสาธุด้วยครับท่าน
Enought is Enought

TOP

ทั้งนี้ ทั้งนั้น ก็ต้องขอขอบคุณ ท่านสุนันท์ ด้วยค่ะ ที่เอางานบุญดีๆมาแจ้ง
ยินดีอย่างยิ่งเลยค่ะ สำหรับวัดที่ยากจนและขาดปัจจัย
อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ
เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน

TOP

อนุโมทนาบุญด้วยนะครับ

TOP

บอกบุญ "เข้าพรรษา" ครับ! ขอรับเป็น "เจ้าภาพบุญ" ได้ครับ

TOP

กลับไปรายการกระดาน