กุมารทอง - ชมรมคนรัก กุมารทอง - พูดคุยเรื่อง กุมารทอง - วิธีเลี้ยง กุมารทอง - คาถาบูชา กุมารทอง - เรื่องเล่า ประสบการณ์ กุมารทอง - ประวัติผู้สร้าง กุมารทอง - รูปกุมารทอง - คลิป กุมารทอง - ตลาด บูชา กุมารทอง - กุมารทองเทพ - กุมารทองพราย - กุมารทองวัดสามง่าม - ตั้งชื่อ กุมารทอง -
ระบบแชทรูม เว็บกุมารทอง ต้องสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะให้งานได้
ขึ้นข้างบน
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ประสบการณ์ที่ได้เจอกับการเลี้ยงรักยม

รักยมที่เลี้ยงอยู่เป็นของวัดบางพระค่ะ  เลี้ยงมาเป็นระยะเวลากว่า 4 ปีแล้ว   ตอนแรกเลี้ยงก็ไม่เคยเจอ  แต่ว่าเวลาบนอะไรจะไ้ด้แทบทุกครั้งน้อยครั้งมากที่บนแล้วไม่ได้ เค้าขายของเก่งค่ะ
มีอยู่ครั้งนึงที่ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คิดว่าเค้ามีตัวตนจริงคือ  กลางวันของวันหนึ่งนอนดู ทีวีกับแฟนอยู่ ก็มีเสียงดังโครมครามออกมาจากไหนห้องน้ำ ประมาณว่าของหล่นลงมาจากชั้นอ่ะคะ่
เรากับแฟนก็ตกใจมากๆว่าเสียงอะไร  ต่างคนต่างมองหน้ากันแล้วไม่กล้าไปดู คิดว่ามีคนแอบเข้าแต่  เราอยู่ห้องตลอดไม่น่ามีคนเข้ามา  เลยตัดสินใจลุกไปดู  ปรากฏว่าไม่มีอะไรค่ะ  แล้วเสียงมาจากไหน

ต่อมา  ครั้งนี้เราบนเค้าเสร็จแล้วเราลืมแก้บน คืนวันนั้นกลับมาถึงบ้านก็อาบน้ำนอนปรกติ  แต่พอเคลิมกำลังจะหลับ  ก็ได้ยินเสียงเด็กหัวเราะอยู่ข้างๆหู  ลืมตาขึ้นมาก็เห็นเลยค่ะ เป็นเด็กตัวดำคนนึงขาวคนนึง
คนตัวดำจะนั่งบนอกแล้วมือเค้าก็ม้วนผมเราเล่นแต่ไม่อึดอัดนะค่ะ   คนตัวขาวจะนั่งอยู่ข้างเตียง แล้วเค้าก็เค้าหัวเราะกันสองคนคิกคักกันใหญ่  เราก็บอกเค้าว่าจะมาแกล้งทำไมเราเหนื่อยจะนอน ขอนอนก่อน เค้าก็ไม่ไป  พูดจบก็
มีภาพเเว๊บเข้ามาในหัวเลยเห็นเป็นเสื้่อผ้า  เราเลยนึกออกว่าบนเสื้อผ้าเค้าไว้  ก็เลยบอกเค้าไปว่า เออๆๆจำได้แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปซื้อให้เค้าเลยไป ถึงได้นอนสักที

ครั้งต่อมา  เราอาศัยอยู่อพาร์ทเม้นนะค่ะ ยังไม่ได้กลับมาอยู่บ้าน  ในตึกนั้นมีเพื่อนอยุ่กันเยอะ  เพื่อนสนิทจะอยู่ที่ชั้น 3  วันนั้นก่อนออกไปข้างนอกเพื่อนบอกให้ไปเอาเงินที่ยืมไปจะคืนให้ เราก็ดีใจได้เงินคืน  แต่ตอนเดินลงมาจากห้องเพื่อนไม่รู้อีท่าไหน  ดันทำเงินแบงค์พันใบนั้น  หล่นตรงบรรไดอพาร์ทเม้น  แต่ตัวเองก็ไม่ได้รู้อะไรเลย  จนออกมาข้างนอกโดยไม่ได้แวะเข้าห้อง  กินข้าวก่อนล่วงกระเป๋ากางเกงจะเอาเงินใส่กระเป๋าตังค์ ตกใจเงินหายค่ะ  นั่งนึกๆคิดว่าน่าจะทำหล่น เลยบอก
ลูกรักยมว่า บนขนมหวานขออย่าให้ใครเห็นเงินที่หล่นเลย   ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ห่วงเงิน1000บาท  พอทำธุระเสร็จก็รีบกลับห้อง   เดินขึ้นบรรใดมาถึงห้องเราชั้น2 ก็ไม่เจอ  แฟนก็ว่าคนอื่นคงเก็บไปแล้ว  เราก็คิดเเบบนั้น แต่ไม่รุ้ทำไม คิดว่าขอเดินไปดูที่ทางเดินไปห้องเพื่อนหน่อยดีกว่า  ใจคิดแบบนั้น แต่ก็เห็นคนเดินสวนลงมาพอดี  คิดว่าคงไม่ได้แล้วแหละ แต่ไหนๆเดินมาแล้วก็เดินไปให้ถึงหน้าห้องเพื่อนแล้วกัน  ปรากฏว่าเจอเงิน 1000บาทตกอยู่ที่บรรใดจริงๆ ค่ะ ไม่มีใครเห็นและเก็บไป  ถือว่าทั้งโชคช่วยและลูกช่วย

เรื่องสุดท้าย
อันนี้สำหรับมดน่ากลัวมาก อันนี้เกิดตอนกลับมาอยู่บ้านแล้ว  มดนอนอยู่ประมาณ เก้าโมงเช้า มดฝันว่า มีคนมากดออดประตูบ้าน  มดเดินไปเเง้มประตูดูว่าใครประตูมีโซ่ล๊อคแบบว่าต้องปิดประตูแล้วเปิดจากด้านในเท่านั้นค่ะ  เค้าบอกว่ามาขอรับบริจาคโลงศพ เดินตามบ้านอ่ะค่ะ  
มดก็เิดินเข้าบ้านไปหยิบเงิน  พอเปิดประตูเอาเงินยื่นให้เค้าเค้าผลักประตูเข้ามาในบ้านแล้วทำร้ายเรา   ในฝันกำลังโดนทำร้ายอยู่นะคะ่ ก็ต้องตกใจตื่นขึ้นมาด้วยเสียงออด  ตกใจมากๆๆ  มดก็กล้าๆกลัวๆกลัวเหมือนในฝันไม่กล้าเปิดดู แต่กลัวเป็นแม่ เลยเเง้มประตูดู(แบบในฝันเลยค่ะ) เท่านั้นแหละค่ะ แทบช๊อค  พวกขอรับบริจาคโลงศพจริงๆ   เค้าพูดยังไม่ทันจบเลยมดปิดประตูแทบไม่ทันประสบการณ์ยังพอมีอีกคะ่ ไว้วันหลังจะมาเล่าให้ฟังนะค่ะ
บุคคลอาจเปลี่ยนแปลงได้..แต่คำสอนของพระพุทธเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง

ลูกๆดลจิดดลใจ บอกเหตุคุณมดล่วงหน้า

โชคดีมากๆเลยค่ะ ลูกๆรักยมคงน่ารักและคงรักคุณมดมากแน่ ๆ
อยากได้บ้าง ^^ ตอนนี้ที่วัดยังมีให้เช่าอยู่มั้ยค่ะ ?

TOP

ตอบกลับ 2# fangiiz


    มีค่ะ ส่วนมากคนไทยไม่ค่อยรู้จัก จะเป็นพวกต่างชาติ สิงคโปอะไรเเบบนี้
มาทีเหมาไปเยอะมากๆเลยค่ะ
บุคคลอาจเปลี่ยนแปลงได้..แต่คำสอนของพระพุทธเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง

TOP

ประสบการณ์อันหลังน่ากลัวนะคะลูกช่วยจริงๆ

TOP

ขอเรียนถามหน่อยคับ คือผมเคยไปบวชเณรที่วัดบางพระอะคับ แต่ก็ไม่ได้สนใจเรื่องรักยม ไม่ทราบว่าท่านมีให้บูชาด้วยหรอคับ

และวัดบางพระนี่ใช่มี่อยู่หลังตลาด หรือ วัดเขาบางพระ อะคับ ที่จัดงาน ?

ช่วยชี้แนะด้วยคับ

TOP

ตอบกลับ 5# Pattanasak


    วัดบางพระ  นครปฐมค่ะ หลวงพ่อเปิ่นค่ะ ทางเข้าหน้าัวัด มีตลาดอยู่  ติดกับริมน้ำเลยค่ะ  ทางเดียวกับที่จะไปวัดสามง่ามแต่วัดสามง่ามจะตรงไป วัดบางพระจะเลี้ยวขวา  ถ้าวิ่งไปจาก กทม  รบกวนคุณ pattanasak เขียนคำถามใหม่ได้มั้ยค่ะ มดก็งงกับคำถามของคุณ  
แต่ที่แน่ๆที่วัดมีรักยมให้บูชาแน่นอนค่ะ  เพราะว่าบูชามาเองกับมือ
บุคคลอาจเปลี่ยนแปลงได้..แต่คำสอนของพระพุทธเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง

TOP

ประสบการณืดีมากเลยง่ะ
เริ่มอิจฉาแล้วน๊าเนี้ย
ลูกๆไม่ค่อยมาหาเลย++
แต่เขาไปช่วยแฟนตอนมีปัญหาหลายครั้งละ
ไม่เป็นไร  ถือว่าไงลูกก็ช่วย
koropee

TOP

อ่านแร้ว อยากเลี้ยงเลยอ่ะ
ผู้หมดกิเกส ย่อมอยู่ท่ามกลางกิเสได้

TOP

เลี้ยงวัดบางพระเหมือนกัน เพิ่งเลี้ยง ประมาณเดือนหนึ่ง มาวันแรกก็เจอเลย 555
gardian[/url]

TOP

ตอบกลับ 9# ilovekuman


    เอามาเล่าสู่กันฟังบ้างสิค่ะ
บุคคลอาจเปลี่ยนแปลงได้..แต่คำสอนของพระพุทธเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง

TOP

เล่าให้ฟังอีกนะ ชอบไม่มีรักยมมีแต่กุมารทองรุ่นรวยๆๆ ประสบการณ์ก็มีบ้างเหมือนกัน เดี่ยวค่อยเล่า อยากฟังของมดมากกว่า

TOP

น่ากลัวจิงๆ ประสบการณ์ดีจังคับพี่มด

เด๋วหามาบูชาบ้าง

^^

TOP

หุหุหุหุ ยังมีอีก ๆ รักยมนี้อ่ะ เลี้ยงมาตั้งสี่ปี
บุคคลอาจเปลี่ยนแปลงได้..แต่คำสอนของพระพุทธเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง

TOP

เลี้ยงของวัดบางพระเหมือนกันแต่ไงเราไม่เคยเจอเลยอ่ะ
ตนเมืองในหมอกหัดเลียงกุมาร

TOP

ดีจังเลยครับ ผมมีประสบการณ์เพียงแค่ได้ยินเสียงวิ่งเล่นชั้นบนของบ้าน ซึ่งไม่มีคนอยู่เลยและผมก็อยู่ชั้นล่าง แล้วก็เพื่อนที่อยู่ในห้องถัดไปจากผม 2 ห้องได้กลิ่นน้ำมันจันทร์ครู่หนึ่งครับ

TOP

กลับไปรายการกระดาน