กุมารทอง - ชมรมคนรัก กุมารทอง - พูดคุยเรื่อง กุมารทอง - วิธีเลี้ยง กุมารทอง - คาถาบูชา กุมารทอง - เรื่องเล่า ประสบการณ์ กุมารทอง - ประวัติผู้สร้าง กุมารทอง - รูปกุมารทอง - คลิป กุมารทอง - ตลาด บูชา กุมารทอง - กุมารทองเทพ - กุมารทองพราย - กุมารทองวัดสามง่าม - ตั้งชื่อ กุมารทอง -
ระบบแชทรูม เว็บกุมารทอง ต้องสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะให้งานได้
ขึ้นข้างบน
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ควายธนู หลวงพ่อจันทร์วัดทุ่งเฟื้อ

หนึ่งในตำนาน ควายธนู สายใต้ ที่โด่งดังในอดีต์
ไฟล์แนบ: คุณควรที่จะ เข้าสู่ระบบ จึงจะสามารถดูรูปหรือไฟล์แนบนี้ได้ หรือหากยังไม่มีบัญชีก็ให้คลิก ลงทะเบียน ก่อน เพื่อจะสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

ตำนานๆ
ผมมี3องค์
คือพระพุทธองค์ พระธรรม พระสงฆ์

TOP

สวยงามจร้าท่านพี่

TOP

เห็นแต่ควายไม่เห็นธนู คริๆๆ

TOP

แค่กรอบก็เก่าแล้ว ครับ บุญตา
การไม่ทำจริง เป็นเหตุให้ไม่เกิดผล
เมื่อไม่เกิดผลก็ย่อมเกิดสนิมขึ้นในใจ คือ ความเบื่อหน่าย

TOP

บุญตาจริง ๆ ครับ
เพิ่งเคยเห็น

TOP

สวยครับชอบๆ
a

TOP

พึ่งเคยเห็นเช่นกันครับ
oh my god

TOP

ตำนานของคาราบาวสายใต้ สุดยอดๆๆ อย่างรู้พี่จอมไม่มีอะไรที่เค้าเล่นบ้างนิ  เห็นมีทุกอย่าง
597E_50228FB9.jpg[/img][/url]597E_50228FB9.jpg[/img][/url]C6C8_4FCA2D0C.jpg[/img][/url]

TOP

คาถาบูชาควายธนู โอมทักษิณา ทิสายะมา เทวะตา สะหะคะณะ ปะริวาลา อาคัจฉันตุ

วิธี บูชาให้ใส่ในพานปูผ้าขาวหให้ตั้งบนหิ้งบูชารวมกับพระก็ได้ แต่ให้ต่ำกว่าพระ ธูปห้าดอก และหญ้าในวันอังคาร หรือวันพฤหัสบดี และวันเสาร์ วันใดวันหนึ่งก็ได้แล้วแต่ท่านจะมีความปรารถนาตามความประสงค์ของท่านเอง

สำหรับควายธนูของภาคใต้นั้นก็จะกล่าวได้ว่ามีเพียงหนึ่งเดียวที่สร้างเอาไว้ และคนที่สร้างอยู่อยู่ในเพศบรรพชิตนักบวช เป็นผู้เรืองเวทในวิชาไสยศาสตร์ท่านหนึ่งของภาคใต้เลยก็ว่าได้วิชาอาคม หยุดกระสุนปืน และป้องกันศาสตราวุธต่างๆเป็นที่ยอดรับว่าท่านเป็นยอดไม่เป็นรองใครในใต้ล่า ด้ามขวานทอง แถมท่านยังได้ชื่อว่าเป็น เทพเจ้าเหล็กไหล
เหรียญรุ่นแรก จัดได้ว่าเป็นเหรียญหยุดกระสุนของจริง และในเรื่องวิชาไสยศาสตร์ทางด้านขาว ก็ไม่เป็นรองเช่นเดียวกันนอกจากควายธนู ที่เป็นหนึ่งเดียวที่ท่านสร้าง เพราะนอกจากนั้นก็ไม่มีปรากฏว่าเกจิสงฆ์ท่านใดสร้างเอาไว้อีก นอกจากศิษย์รุ่นหลังของทางวัดยังคงดำรงค์วิชาสร้างควายธนูของท่านเอาไว้

ที่ ผมกล่าวว่านอกจากควายธนูยังปรากฏว่าท่านได้สร้าง พลายคู่(พรายกระซิบ)ซึ่งหายากยิ่งเพราะท่านจะสร้างให้ลูกศิษย์ที่รับราชการ หรือที่มีปัญหาทางด้านค้าขาย โดยทำให้ก็ต้องรับกับมือของท่าน ความเป็นเลิศทางด้านวิชาไสยศาสตร์ ทำให้ท่านขุนพันธิ์ (ผู้พันหนังเหนียว ที่เรารู้จักทั่วประเทศ) ยังเดินทางมาขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์และรับใช้ผู้เรืองเดชท่านนี้อย่างจริงจัง และทุกครั้งที่เกจิอาจารย์ท่านนี้สร้างวัตถุมงคล เพราะด้วยสาเหตุอย่างเดียวคือ พุทธคุณที่ได้จากพระเวทคาถาเหล่านั้น มีพลังและลึกซึ่งเป็นอย่างมากทำให้ขุนพันธิ์ตระหนักถึงมูลเหตุอันนี้อย่าง แท้จริงนั้นเอง...

เกจิสงฆ์ที่ผมกล่าวมานั้นคือ หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครฯ นั้นเองคาถา บูชาควายธนู-สิระติ ทรพี ทรพา สุภาวะหุ อิติมุลิ สิทธิ มันตัง พะอะระหุง อุตตะ กายยะสิท อิทธิ ฤทธิ คุณัง(ทั้งเรียกและใช้งาน รวมอยู่ในบทเดียว)

http://www.alangkarnprakruang.com/webboard/index.php?topic=378.0
ผมมี3องค์
คือพระพุทธองค์ พระธรรม พระสงฆ์

TOP

พี่จอม มีของแต่ละอย่าง สุดยอด
150 ไบต์ สำหรับส่วนนี้
กำหนดโค๊ด Discuz! ด้วยตนเอง

TOP

กลับไปรายการกระดาน