กุมารทอง - ชมรมคนรัก กุมารทอง - พูดคุยเรื่อง กุมารทอง - วิธีเลี้ยง กุมารทอง - คาถาบูชา กุมารทอง - เรื่องเล่า ประสบการณ์ กุมารทอง - ประวัติผู้สร้าง กุมารทอง - รูปกุมารทอง - คลิป กุมารทอง - ตลาด บูชา กุมารทอง - กุมารทองเทพ - กุมารทองพราย - กุมารทองวัดสามง่าม - ตั้งชื่อ กุมารทอง -
ระบบแชทรูม เว็บกุมารทอง ต้องสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะให้งานได้
ขึ้นข้างบน
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ดีใจมากคับ ทีมงานพี่ริว จิตสัมผัสติดต่อกลับมา

คือผมได้ดูรายการริว จิตสัมผัสแค่ครั้งเดียวจากเคเบิ้ล หลังจากนั้นผมก็สงสัยว่าคนๆนี้คือใครทำไมถึงสามารถดูดวงคนจากบ้านเลขที่( แต่ในใจคิดว่า โม้หรือเปล่า )หลังจากนั้นผมก็ได้ดูเค้าอีกจากรายการ ตี สิบ และคนอวดผี หลังจากนั้นก็เริ่มซื้อหนังสือเค้ามาอ่าน แล้วก่้อนสงกรานต์ผมก็ได้เขียนจดหมายถึงรายการจิตสัมผัส เพื่อเล่าเรื่องที่ผมเคยทำไม่ดีกับครอบครัวไว้ เพื่อขอให้พี่ริวช่วยชี้แนวทางในการขอขมากรรมให้ผมหน่อย โดยก่ิอนเขียนผมได้ตั้งจิตอฐิษฐานต่อหนังสือพี่ริวว่าขอให้ช่วยตอบจดหมายที่ผมส่งไป เพื่อชี้ทางสว่างให้กับผมด้วยน่ะคับ ผมก็ไม่คิดว่าทางทีมงานจะติดต่อกลับมาเร็วขนาดนี้
เมื่อกี้ทางทีมงานได้โทรมาหาผมแล้วถามเรื่องที่เขียนไปหา หลังจากนั้นก็บอกว่าจะให้คุยกับพี่ริว แต่คงเป็นอาทิตย์หน้าเพราะว่าอาทิตยืนี้พี่ริวติดธุระ ไม่ได้มาจัดรายการ ผมรู้สึกดีใจมากเลย ที่จะได้คุยกับพี่ริว จิตสัมผัส ผมรู้ว่ากรรมไม่สามารถแก้ได้ แต่ว่าทำให้เบาลงได้ ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมากคับ ไม่ทราบว่ามีใครเคยได้ คุยกับพี่ริว จิตสัมผัสบ้างมั้ยคับ

เข้ามาอ่านเฉย ๆ อิอิ

ยังไงก็ทำบุญมาก ๆ นะครับ
ทำดีได้ดี สาธุ

TOP

ตอบกลับ  halahuya

ดีใจด้วยนะค่ะ แต่ก็เสียดายพี่เมเปิ้ลไ ...
ต้นฉบับโพสโดย PARTONG เมื่อ 29/4/2011 10:51    ได้คับ คิดไว้ว่าจะบูชามาองค์เดียวราคาไม่เกิน 1000 ไม่รู้จะมีหรือเปล่า เพราะว่างบน้อย ถ้าบูชามาแล้วจะถ่ายรูปมาลงน่ะคับ

TOP

ตอบกลับ 57# halahuya

ดีใจด้วยนะค่ะ แต่ก็เสียดายพี่เมเปิ้ลไม่ได้ดู กลับไปไม่ทันค่ะ
แต่ว่าได้แค่นี้ก็คิดว่าโชคดีอย่างมากเลยค่ะ (แอบอิจฉาเล็กๆ 555 )
พี่จะไปวัดสามง่ามต้นเดือนหรือค่ะ เห็นเขาบอกว่าให้ไปแต่เช้าจะไ้ด้ไปต้องรอคิวนาน
เมเปิ้ลคงต้องรอสักพัก ถึงจะได้ไป ยังไงถ้าได้ลูกๆแล้ว อย่าลืมนำลูกมาโพสต์ให้ดูด้วยนะค่ะ
อย่าลืม ดูแล พระในบ้าน

TOP

โหอุตส่าห์รอคิวตั้งนาน ได้คุยกับพี่ริวแค่นี้เหรรอค ...
ต้นฉบับโพสโดย บูกี๋ เมื่อ 29/4/2011 10:24    ผมก็คิดเหมือนกันน่ะคับ ว่าได้พูดแค่นี้เองเหรอ แต่ก็อย่างว่ารายการเค้าเวลามีจำกัด แต่แค่ได้คุยก็ดีใจแล้วคับ  อิอิ ส่วนเรื่องกุมารทอง ที่พี่ริวไม่ทักผมว่าถูกแล้วล่ะคับ เพราะว่าผมยังไม่มีกุมารทองเลยคับ ที่ผมเข้ามาที่บอร์ดนี้ก็เพื่อหาความรู้เรื่องนี้ให้มากถึงมากที่สุด จนผมคิดว่าพร้อมที่จะเลี้ยงน้องเค้าอย่างดี และถูกวิธี  ซึ่งตอนนี้ได้วางแผนไว้แล้วว่าจะไปรับน้องจากวัดสามง่ามมาประมานต้นเดือนหน้า ( ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ) ถ้าได้น้องมาแล้วจะนำน้องมาอวดน่ะคับ

TOP

ตอบกลับ  halahuya

อ้าว ขอโทษทีค่ะ เมเปิ้ลตกข่าวอีกแร้ว
ค ...
ต้นฉบับโพสโดย PARTONG เมื่อ 29/4/2011 09:45    ออกไปแล้วคับ เพราะว่าเป็นรายการสดอ่ะคับ ตอนแรกผมคิดว่าพี่ริวจะอ่านจดหมายทุกฉบับเอง แต่จริงๆแล้วจะเป็นอย่างนี้คับ
1. เมื่อผมส่งจดหมายไปทางทีมงานเค้าก็จะอ่านดูว่าเครสไหนน่าสนใจ แล้วก็จะติดต่อกลับมาถามเจ้าของจดหมายตามที่อยู่ที่ให้ไว้ ( ซึ่งผมไม่ได้ให้เบอร์ดโทรศัพไว้ ทีมงานคงหาเบอร์หอผมจากสมุดหน้าเหลือง เสดแล้วก็ต่อมาตามเบอร์ห้อง แล้วก็ขอเบอร์มือถือผม  )
2. เมื่อถามรายละเอียดเพิ่มเตืมจากในจดหมายแล้ว ก็บอกกับผมว่าเดี๋ยวจะให้คุยกับพี่ริวในรายการ แต่ตอนนี้จะทำการลงทะเบียนเป็นคิวไว้ให้ก่อน ถ้าถึงคิวของคุณแล้วทีมงานจะติดต่อกลับไป
3. ของผมทีมงานติดต่อกลับมาช่วงบ่ายของวันอังคารที่ 26 ว่าจะให้คุยกับพี่ริวในรายการวันที่26 ผมก็นั่งรอโทรศัพด้วยความดีใจที่จะได้คุยกับพี่ริว แต่สุดท้ายจนรายการจบ ผมก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับมาจากทีมงาน จนกระทั่งวันที่ 27 ช่วงบ่ายๆทีมงานก็ได้ติดต่อกลับมาอีกครั้งบอกว่าวันนี้จะให้คุยกับพี่ริวในรายการน่ะค่ะ รอรับการติดต่อกลับจากทีมงานน่ะค่ะ แล้วผมก็ได้คุยกับพี่ริว (  โดยที่พี่ริวไม่ได้รู้เรื่องที่ผมส่งจดหมายไปหาเลย  ) พี่ริวก็จะถามวันเดือนปีเกิด แล้วก็ถามเลขหน้าห้อง พูดเองย้ำถึง2ครั้งเรือง  อารมณ์ พี่ริวพุดไ้ด้ตรงมากตรงที่ว่า ผมเป็นคนประเภท ถามว่ามีอะไรมั้ย ปากบอกว่าไม่มี แต่ว่าในใจมี เก้บอะไรไว้ในใจเยอะมาก แล้วบอกว่าชีวิตผมมีแต่เรื่องร้อน อะไรที่เข้ามาในชีวิตก็มีแต่ร้อนและด่วนเสมอ ให้ระวังเรื่องปากแตกปากแห้ง ร้อนในและสุขภาพด้วย แนะนำให้พกหยกติดตัวไว้ แล้วผมก็ขอใบขมากรรมเพราะว่าได้เคยแนะนำ ญ คนนึงให้ไปทำแท้ง พี่ริวก็อนุญาติ ก็มีเท่านี้แหละคับ ผมว่าต้องลองได้คุยกับพี่ริวดูคับ ส่วนตัวผม เรื่องที่พี่ริวพูดเรื่องอารมณ์ ผมว่าตรงมากคับ ผมเป็นคนแบบนั้นจริงๆ นับถือพี่ริวคับ เชื่อว่าพี่ริว จิตสัมผัสของจริง

TOP

โหอุตส่าห์รอคิวตั้งนาน ได้คุยกับพี่ริวแค่นี้เหรรอค่ะ มีอาไรให้พูดออกมาเลย กับใบขมากรรม โหพี่ริวน่าจะทักด้วยนะค่ะว่าที่บ้านมีกุมารด้วยนะแล้วน้องเค๊ายังอยู่กันหรือเปล่า แล้วน้องกุมารต้องการอาไรไหม จริงๆๆพี่ริวน่าจะทักเยอะะกว่านี้นะค่ะ ที่สมกับรอนานนะค่ะ

TOP

เก็บแล้วระเบิดทีเดียวเหมือนกาน
รณรงค์ งด ตอบคำถาม ให้กับ ผู้ที่ใช้ภาษาไทยที่จงใจและตั้งใจ เขียนให้ไม่ถูกต้อง

TOP

ตอบกลับ 52# halahuya

อ้าว ขอโทษทีค่ะ เมเปิ้ลตกข่าวอีกแร้ว
คุณเอ็ม แล้วออกอากาศเมื่อไหร่ อยากดูค่ะ
อย่าลืม ดูแล พระในบ้าน

TOP

แง้ว สรุปได้คุยกันยังอ่ะ รอลุ้น
ต้นฉบับโพสโดย koy เมื่อ 29/4/2011 07:53    ได้คุยไปแล้วคับ เมื่อวันพุธที่ 27 เมษา เป็นสายแรกของวันนั้น ตามที่ผมได้บอกไปตอนแรกแล้วว่าผมชื่อ ศุภมิตร ชื่อเล่นชื่อเอ็ม ถ้าหลายท่านที่ได้ดูรายการวันนั้นน่าจะพอจำกันได้ ที่ผมบอกว่าผมอยู่ที่ห้วยขวาง พี่ริวได้เตือนเรื่องอารมณ์ว่ามีอะไรให้ผมพูดเลย อย่าเก็บเอาไว้ เพราะผมเป็นคนที่มีอะไรชอบเก็บเอาไว้แล้วระเบิดทีเดียว ( ซึ่งผมว่าตรงมาก เพราะว่าเคยมีหลายคนพูดว่าผมมีอะไรไม่ยอมพูด เหมือนเก็บกด ชักอยากเจอตัวจริงแล้วสิ ) และก็ได้ขอใบขมากรรมไปก็ได้รับแล้ว ( ที่ได้ไวเพราะว่าไปรับเองที่กันตนา เพราะว่าอยู่ใกล้กับที่ผมพัก อิอิ ) เรื่องทั้งหมดก็มีเท่านี้แหละคับ

TOP

เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณเอ็มลองขอให้ลูกๆของคุณเอ็มช่วยสิค่ะ
เผื่อลูกๆจะได้ไปดลใจให้ทางรายการติดต่อกลับมา
(ไม่ต้องอายหรอกค่ะ เพราะว่าคุณเอ็มโชคดีนะ เหมือนที่พี่เขาบอกว่าไม่ค่อยจะมีใครได้คุยกะคุณริวได้ง่ายๆ
เมเปิ้ลส่งจดหมายไปหาคุณริวมา 2 ฉบับ ตั้งแต่เดือนตุลา53 ยังไม่มีการตอบจดหมายเลยค่ะ โทร.เข้ารายการก็ไม่เคยติด
ส่ง SMS ไป หลายครั้งก็ไม่ได้ค่ะ  อาจเป็นเพราะว่าเรื่องของเมเปิ้ลไม่ได้ร้ายแรงค่ะ คือแค่ถามเรื่องบ้านที่อยู่อาศัีย กะ สุขภาพว่าดีหรือเปล่า คุณริวเขาดูให้เครสที่หนักจริงๆ )
สู้ๆนะค่ะ
อย่าลืม ดูแล พระในบ้าน

TOP

แง้ว สรุปได้คุยกันยังอ่ะ รอลุ้น
ชีวิตเรา เราเลือกเอง

TOP

เป็นกำลังใจให้ครับ

TOP

เมื่อกี้ทีมงานโทรมาอีกครั้งบอกว่าวันนี้รอรับโทรศัพน่ะค่ัะ
ถ้าวันนี้ไม่โทรมาอีก ผมว่าคงไม่ได้ออกแล้วล่ะคับ ( ตลอด 3 วันมานี้ไม่ได้ไปไหน ทั้งๆที่วันนี้มีนัดก็ยกเลิกเพราะว่ารอการติดต่อกลับมาอย่างที่ทีมงานได้โทรมาบอกเมื่อวาน )
แต่ถ้าได้ออกผมจะมาเล่าเรื่องเ้วรกรรมที่ได้ทำเกี่ยวกับผู้มีพระคุณแล้วได้รับผลกรรมเป็นเช่นไรในชาตินี้ไม่ต้องรอชาติหน้าให้ฟังน่ะคับ เพื่อเป็นอุทธาหรณ์
แต่ถ้าวันนี้ไม่ได้คุย ทีมงานที่ดูแลบอร์ดช่วยลบกระทู้นี้ให้ด้วยน่ะคับ ผมรู้สึกอาย เหมือนผมเป็นคนบ้ายังไงก็ไม่รู้ มาตั้งกระทู้ว่าจะได้คุยโทรศัพในรายการ แล้วสุดท้ายก็ไม่ได้คุยอย่างที่ตั้งไว้

TOP

นั่งรอโทรศัพอย่างใจจดใจจ่อ ก็ไม่มีทีมงานติดต่อกลับมาอีก คงต้องรอต่อไป

TOP

กลับไปรายการกระดาน