กุมารทอง - ชมรมคนรัก กุมารทอง - พูดคุยเรื่อง กุมารทอง - วิธีเลี้ยง กุมารทอง - คาถาบูชา กุมารทอง - เรื่องเล่า ประสบการณ์ กุมารทอง - ประวัติผู้สร้าง กุมารทอง - รูปกุมารทอง - คลิป กุมารทอง - ตลาด บูชา กุมารทอง - กุมารทองเทพ - กุมารทองพราย - กุมารทองวัดสามง่าม - ตั้งชื่อ กุมารทอง -
ระบบแชทรูม เว็บกุมารทอง ต้องสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะให้งานได้
ขึ้นข้างบน
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ขอคาถาหลวงพ่อดำหน่อยค่ะ

คือ พอดีไปเช้าหน้ากากพลายกุมารดูดทรัพย์ของหลวงพ่อดำมาหน่ะค่ะ แล้วเหมือนใบฝอยที่แนบมาให้มันมาไม่ครบมาแต่วิธีบูชา แต่ส่วนตรงคาถานี่เหมือนจะขาดไป ****ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนทราบคาถาหน้ากากพลายกุมารดูดทรัพย์ รบกวนช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ผมจะบอกให้นะครับ จริงๆแล้วกุมารของ ลป.ดำไม่จำเป็นต้องมีคาถาอะไรเพิ่มเติมครับ เลี้ยงด้วยบุญกับอาหารหยาบ พวกกล้วยดิบ น้ำแดง ขนมไทย แค่นี้ก็ได้ แต่ถ้าอยากได้คาถาก็ไปสวดพวกคาถาเพิ่มฤทธิ์ หรือไม่ก็ คาถาปลุกกุมารเอาก็ได้ครับ ไอที่มีๆ มีเพราะหน้ากากนางพรายตัวเดียว

TOP

ค่ะ พอดีเพิ่งบูชามาเมื่อค่ำนี้เอง บอกกล่าวเฉยๆ ไม่ต้องจุดธูปอะไรหรอค่ะ แล้วถ้าเวลาเราจะให้เค้าไปช่ววยเราขายของล่ะ แค่บอกกล่าวกันเฉยๆ ไม่ต้องสวด หรือจุดธูปอะไรหรอค่ะ       **ป.ล. พอดีบูชาแม่พลายมาด้วย เราเรียกเค้าว่าแม่พลายเฉยๆ  โดยไม่ต้องตั้งชื่อก็ได้ใช่มั้ยค่ะ

TOP

นะมะพะธะ  นะโมพุทธายะ  จะภะกะสะ จิเจรุนิ
นะออแอ  โมออแอ  พุทออแอ  ธาออแอ  ยะออแอ
มะอะอุ  พุทธสังมิ  อิตอกุมาโร  ประสิทธิแม
ใช้อันนี้ก็ได้ครับ
ศิษย์พ่อปู่ รักพ่อแก่

TOP

ไม่ต้องตั้งชื่อเค้า แต่ลป.ดำบอกว่า ให้เรียกแม่พราย ว่า นางเทพ ให้เรียกเค้าแบบนี้นะ เรียกเค้าแบบนี้ แล้วจะขอจะทำอะไรก็จะสำเร็จหมด เพราะเค้าไม่อยากเป็นพราย หรือเป็นผี เค้ามาเพื่อสร้างบารมี อยากเป็นเทพ ให้เรียกเค้าว่า นายเทพ

TOP

ขอบคุณค่ะ ความรู้ใหม่เลยนะเนี่ย แล้วถ้าเราบอกลูกๆ กุมารที่บ้านให้เรียกเค้าว่าแม่พลายไปแล้วเราจะเปลี่ยนชื่อได้ด้วยหรอ แล้วเราเรียกเค้าว่าแม่พลายไปแล้วด้วย มีวิธีการบอกชื่อใหม่เค้ายังไงค่ะ รบกวนหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
*** แล้วหน้ากากพลายกุมารล่ะค่ะ พอดีตั้งชื่อไปแล้ว ว่า เฮง เฮง โอเคมั้ยค่ะ หรือว่าต้องเรียกว่าอะไรมั้ยค่ะ

TOP

คาถาข้างบนขอบคุณมากค่ะ

TOP

เรียกว่านางเทพเหมือนกันก็ดี เพราะผมก็จำไม่ได้ว่า ลป.บอกว่าตัวให้เรียกหน้ากากพรายกุมารว่า นางเทพ เหมือนกันหรือเปล่า

TOP

แก้ไขล่าสุด naygood เมื่อ 5/7/2011 23:35

ตอบกลับ 1# pookpikpeed

จัดให้เลยครับ คาถาครอบ จักรวาร "กุมารทองมามะมากินขนมน้ำหวาน  กุมารทองลูกพ่อช่วยพ่อทำ.........หน่อยเดี่ยวพ่อทำบุญให้หรือซื้อ.........ให้"
ในช่องว่างแล้วแต่จะเติม อิอิอิ อยากให้เก่ง จัดบุญ ที่ถูกวิธีอุทิศให้บ่อยๆ(อย่าลืมเจ้ากรรมนายเวร และเทวดารักษาตัวเองด้วยนะ) อยากบนแล้วได้ผล ก็ต้องขยันทำลงมือทำให้เต็มที่  อยากขอโชคขอลาภอย่าคาดหวังมากถ้าไม่อยากผิดหวังถึงเวลาเดี๋ยวลูกๆจัดให้เอง ขอหวย หรือพาไปเล่นไฮโล ไพ่....ไม่แนะนำเพราะมันบวบ...เฮ่ยบาป มันจะเสียจนหมดตูด
ถึงได้มามากแค่ไหนถ้าไม่เลิกก็หมดตูดอยู่ดี.......เล่นขำๆได้อย่าให้เข้าเนื้อ...ส่วนเรื่องชู้สาวถ้าไม่คิดจะรับผิดชอบเค้าหรือรักเค้าจริงๆหรือคิดจะแย่งมาจากใครอย่าเอางานนี้ให้เด็กทำ
เพราะ กาเมสุมิจฉาจารา เวระมณีสิขาปะทังสมาทิยามิ ข้อนี้บาปหนักที่สุดใน ศิล 5 ข้อเป็นเทพอาจจะสอบตกเป็นพรายและยิ่งถ้าเป้นพรายอยุ่แล้วจะต่ำลงไปอีก ปอบ อสูรกาย ปีศาจ ............อย่าลืมว่าพระ รัตนตรัย ของพวกเฮา อยู่สูงเป็นที่ 1 สาธุๆ

TOP

ตอบกลับ  pookpikpeed

จัดให้เลยครับ คาถาครอบ จักรวาร "กุมาร ...
ต้นฉบับโพสโดย naygood เมื่อ 5/7/2011 23:33    ถูกใจจังครับ ขอบคุณครับ

TOP

ตอบกลับ 9# naygood


    ขอบคุณค่ะ ความรู้ดีๆๆ จริงๆๆๆๆ
*-* อะไรก็ไม่สำคัญ เท่ากับความจริงใจที่มีให้กัน  *-*

TOP

กลับไปรายการกระดาน