กุมารทอง - ชมรมคนรัก กุมารทอง - พูดคุยเรื่อง กุมารทอง - วิธีเลี้ยง กุมารทอง - คาถาบูชา กุมารทอง - เรื่องเล่า ประสบการณ์ กุมารทอง - ประวัติผู้สร้าง กุมารทอง - รูปกุมารทอง - คลิป กุมารทอง - ตลาด บูชา กุมารทอง - กุมารทองเทพ - กุมารทองพราย - กุมารทองวัดสามง่าม - ตั้งชื่อ กุมารทอง -
ระบบแชทรูม เว็บกุมารทอง ต้องสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะให้งานได้
ขึ้นข้างบน
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

เครื่องราง ชูชกเรียกทรัพย์


พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง "พระครูนิรุตธรรมสาร หรือ หลวงปู่ผัน" อายุ 82 ปี วัดดงแม่ศรีเมือง จ.นครสวรรค์ ปัจจุบันร่างกายของท่านยังแข็งแรง พูดจา เดินเหินคล่องแคล่ว
"หลวงปู่ผัน" ท่านเป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบเป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของลูกศิษย์ลูกหา ไม่เว้นแม้กระทั่งสรรพสัตว์ หมู หมา กา ไก่ ซึ่งท่านมีความเมตตาอย่างมาก สัตว์เหล่านั้นมักจะย่องมานอนบนตักอยู่เสมอ

ย้อนไปสมัยท่านบวชเป็นสามเณร ได้ศึกษาวิชาอาคมในด้านไสยเวท และฝึกปฏิบัติเดินตามพระอาจารย์ซึ่งล้วนเป็นพระสุปฏิปันโน หลังจากฝึกจิตพิจารณาในไตรลักษณ์จนถ่องแท้แล้ว ท่านได้มุ่งหน้าเด็ดเดี่ยวข้ามไปพม่าไปเรียนกับยอดครูอาจารย์สยาก๋วนพม่าถึง 12 องค์ บรรลุพระอภิธรรม 7 คัมภีร์ ปริยสูตร พระธรรมเก้าโกฏิ

เครื่องราง ชูชกเรียกทรัพย์ ผ้ายันต์ชูชกเรียกทรัพย์ หลวงปู่ผัน วัดดงแม่ศรีเมือง
หลวงปู่ผัน วัดดงแม่ศรีเมืองได้สร้าง "ชูชก" มาตั้งแต่รุ่นแรก ซึ่งได้รับความนิยมทุกรุ่น มีเสียงร่ำลือขอได้ดังใจหวัง ว่ากันว่าท่านเสกชูชกมีองค์จริง ใครเดินผ่านวัดท่านกลางคืน มักเห็นคนแก่ไว้ผมยาวเดินหลังค่อมอยู่แถวๆ หน้าวัด มีคนถามหลวงปู่ผันเหมือนกัน ท่านบอกชูชกเพื่อนกันมาคุยด้วย นี่เองทำให้ ชูชก ของท่านสร้างกี่รุ่นก็มีอานุภาพมาก ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก ขออะไรก็ได้ไม่ยาก วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา ปี 2553

เมื่อไม่นานมานี้ หลวงปู่ผันได้ดูดวงดาว ดูวิถีทางแห่งโลก ท่านว่า "เศรษฐกิจจะแย่ลงอีกมาก อยากจะช่วยลูกศิษย์" จึงดำริให้สร้าง "ผ้ายันต์ชูชก" รุ่นแรก ไม่ใช่ผ้ายันต์ชูชกธรรมดาที่ทั่วไปสร้างกัน แต่เป็นผ้ายันต์ชูชกนั่งบัลลังก์ไม่ใช่เดินป่าหาของ ขอทานเขาเรื่อยไป

ตามตำนานชาดกเรื่องพระเวสสันดร กล่าวว่า พ่อเฒ่าชูชก มีเมียสวย ขออะไรใครก็ให้หมด เป็นสะพานไปทอดผ่านให้องค์พระเวสสันดรบำเพ็ญทานบารมี โดยขอบุตรของในอกเท่ากับขอเลือดพระโพธิสัตว์เจ้า ได้บรรลุธรรมขั้นมหาทานได้

ชูชกได้นั่งบัลลังก์ กินข้าวปลาอาหาร รับทรัพย์สมบัติมากมาย เป็นที่สุดของคนแล้ว

"ผ้ายันต์ชูชกเรียกทรัพย์" จึงมีพลานุภาพทางด้านเมตตามหานิยม ค้าขาย และแคล้วคลาดปลอดภัย

ทุกวันนี้ถ้าพ่อแม่นำเด็กๆ ไปกราบหลวงปู่ผันที่วัด ท่านจะให้ตะกรุดดอกเล็กๆ ให้เด็กแขวน เพื่อจะได้เลี้ยงง่ายไม่กวน เป็นการกันแม่ซื้อเหมือนคำคนโบราณว่าไว้ เพื่อให้เด็กมีสุขภาพแข็งแรง นอนหลับสบายไม่สะดุงผวา ที่สำคัญ ตะกรุดทะลุปัญญา คือเปิดสมองเปิดปัญญา

สนใจร่วมบุญบูชา "ผ้ายันต์ชูชกเรียกทรัพย์" สร้างจำนวน 999 ผืน บูชาผืนละ 111 บาท ส่วนตะกรุดสร้างจำนวน 1,265 ดอก บูชาดอกละ 81 บาท สำหรับคาถาอาราธนาตะกรุด ว่าดังนี้ "นะโปงปุ ทะลุปัญญา พระพุทธนํามา พระธาคิดได้ มุตโตมุตกัง สะระณังมุตโต"คาถาบูชาชูชก

บูชาที่ พระครูนิรุติธรรมสาร (หลวงปู่ผัน) วัดดงแม่ศรีเมือง จ.นครสวรรค์, วัดกระจับพินิจ, วัดหิรัญรูจี (วงเวียนใหญ่) วัดหัวลำโพง (พระครูสุเทพ) วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ (จ.นนทบุรี) วัดสุทัศน์ (ในอุโบสถ) วัดทุ่งครุ (พระประแดง) และศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป "ผ้ายันต์แมงปอเรียกทรัพย์" แมลงปอเรียกทรัพย์ ผ้ายันต์ชูชก

ข่าวพระเครื่อง คอลัมน์ ซูมโฟกัส เซียนบ้านดอนที่มา : ข่าวสดออนไลน์

เพิ่มเติมให้นะครับ จากที่BGไว้

sunan_raoโพสต์เมื่อ 22/12/2011 20:27 | แสดงเฉพาะโพสต์นี้
ลูกคนใหม่ ที่กำลังจะไปรับมา

ลูกคนใหม่ สายใต้ครับ หลวงพ่อแดง วัดไร่บางตาวา ปัตตานี

พิมพ์กุมารดูดรกครับ

TOP

ไปรับกุมารพิมพ์ดูดรก มาเรียบร้อยแล้วครับ เหมือนในแบบเป๊ะครับ ยันต์แน่นดีจริงๆครับ

เป็นของ หลวงพ่อแดง วัดไร่ ปัตตานี โชคดีที่ได้รุ่นนี้มาครับ

ขอบคุณท่านบอย ที่แบ็คอัพรูปและข้อมูลไว้ให้ กุมารทองสายใต้ หายากมากครับ

TOP

กลับไปรายการกระดาน